Tiết chào cờ đầu tiên của tuổi học trò dành cho tất cả các con học sinh khối lớp 1.

Tiết chào cờ đầu tiên của tuổi học trò dành cho tất cả các con học sinh lớp 1.

Thứ hai đầu tuần, ngày 7/9/2020, tất cả các tân học sinh lớp 1 tại Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã được tham gia một tiết chào cờ, có thể nói sẽ là đầu tiên ghi dấu trong tuổi học trò của tất các con.

Các em út của đại gia đình #doanthidiemhalongschool hôm nay được đứng cùng các anh chị khóa trên trong toàn khối tiểu học, cũng không kém vẻ nghiêm trang, tư tin hát vang Quốc Ca và háo hứng dõi theo lắng nghe các thầy cô.

Trong tiết chào cờ lần này, nhà trường phát động phong trào hưởng ứng tháng học tập mang chủ đề An Toàn Giao Thông. Tất cả các con học sinh khối lớp 1 vui mừng được trao tặng mỗi bạn một chiếc mũ bảo hiểm đến từ thương hiệu Honda Việt Nam. Hãy luôn nhớ là phải tham gia giao thông an toàn nhé.

Một lần nữa, chào mừng tất cả các con học sinh lớp 1 đến với Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Chúc các con sẽ có rất nhiều những ngày tháng đến trường vui vẻ, bổ ích & ý nghĩa !!!