TỰ HÀO 60 NĂM XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN TỈNH QUẢNG NINH

Là những người con của vùng đất mỏ thân yêu, thật tự hào khi được sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Ninh. Các thầy cô trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long vô cùng sôi nổi trong các hoạt động mừng Kỷ niệm 60 năm tỉnh nhà.

Hai giáo viên Bùi Thị Đua (Giáo viên GDCD) & Nguyễn Thu Uyên (Giáo viên tiểu học) tham gia và đều đạt giải 3 tại Cuộc thi tìm hiểu 60 năm Quảng Ninh xây dựng và phát triển.

Các giáo viên Bùi Thị Duyên, Trần Mỹ Linh & Phạm Thu Hiền (GV khối tiểu học) tham gia sôi nổi cùng các giáo viên TP Hạ Long tham gia Hội Thi Sân Khấu Hoá - Kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đó, các giáo viên Nguyễn Hải Huy, Đỗ Hồng Quân, Nguyễn Thị Thu Hằng & Nguyễn Thị Hoàng Giang, là những giáo viên trẻ của nhà trường vinh dự tham gia cùng Khối Diễu Hành ngành Giáo Dục Quảng Ninh tại Lễ Kỷ niệm 60 năm Thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Chúc mừng Kỉ Niệm 60 năm tỉnh Quảng Ninh!!!