Vui Tết Trung Thu 2023

RỘN RÀNG TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Nằm trong chuỗi hoạt động vui Tết Trung thu năm học 2023 - 2024, lễ hội trăng rằm tại Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã diễn ra nhộn nhịp và náo nức cùng nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống dành cho học sinh liên cấp. Đây là cơ hội để các em thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, đồng thời hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.

Trong ngày hội, các em học sinh khối Tiểu học thì tham gia vào chương trình văn nghệ vui Tết Trung thu vào buổi sáng, chiều đến lại được bày mâm tết trung thu cùng các bạn trong lớp với các hoạt động như giao lưu ca hát, chơi trò chơi, xem múa lân, phá cỗ.

Khối THCS & THPT thì tổ chức decor không gian trung thu cho lớp học, vui trung thu bên bè bạn, rộn ràng cùng những điệu múa lân.

Tất cả đã tạo nên một bức tranh Trung thu thực sự sống động và đa sắc màu.

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long hy vọng rằng, những hoạt động bổ ích này sẽ luôn đem đến cho các em nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.