Thông báo V/v dừng Lễ Kỉ Niệm 10 năm thành lập trường

TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

THÔNG BÁO

(V/v Dừng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trương, Ngày hội tết Việt)

          Trân trọng gửi đến Qúy đại biểu, khách mời, phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD & ĐT theo công văn số 248/TB-SGDĐT Vv cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 ngày 28/01/2021. Nhà trường thông báo dừng việc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trương, Ngày hội tết Việt vào ngày 30/01/2021.

Thưa qúy đại biểu, khách mời, phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh.

Tính đến mùa xuân năm 2021, Trường Tiểu học - THCS và THPT Đoàn Thị  Điểm Hạ Long tròn 10 năm xây dựng và phát triển. Trong 10 năm qua, Nhà trường đã nhận được những tình cảm yêu mến, sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động giáo dục của Nhà trường. Những thành công trên chặng đường 10 năm đầu tiên này có một phần đóng góp công sức, tình cảm của qúy đại biểu, quý phụ huynh và các con học sinh  đối với Nhà trường!     

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập (07/01/2011 - 07/01/2021), Trường Tiểu học - THCS và THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến qúy đại biểu, quý phụ huynh và các con học sinh! Chúng tôi rất mong, ở chặng đường xây dựng và phát triển tiếp theo, Trường Tiểu học - THCS và THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long vẫn được đón nhận tình cảm tin yêu, sự quan tâm, qúy đại biểu, quý phụ huynh và các con học sinh đối với Nhà trường.

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021, xin kính chúc qúy đại biểu, quý phụ huynh và các con học sinh và gia đình sức khoẻ - hạnh phúc - an khang./.

TRÂN TRỌNG!

 

Đăng ký tuyển sinh