Món quà nhỏ gửi đến các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Nhân dịp Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật - CDC tỉnh Bắc Giang đưa mẫu bệnh phẩm về Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật - CDC tỉnh Quảng Ninh nhờ xét nghiệm vì số lượng mẫu tại Bắc Giang quá lớn. Thứ ba, ngày 1/6/2021, Đại diện Nhà Trường đã đến thăm, chia sẻ tình cảm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh & học sinh đến với các y, bác sĩ đang ngày đêm quên mình trên tuyến đầu chống dịch.

Ảnh ghi nhận ngày 1/6/2021

--------------------------

Trước đó, từ ngày 24/5/2021 đến 28/5/2021, trong toàn nhà trường đã diễn ra cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào Bắc Giang chống dịch. Toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên, các quý phụ huynh & các con học sinh nhà trường đã cùng nhau quyên góp ủng hộ Bắc Giang, với tổng số tiền là 109.550.000 đồng, đã được gửi trực tiếp đến tài khoản của Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Bắc Giang - ngày 28/5/2021. 

Món quà của chúng ta tuy nhỏ, không chỉ có ý nghĩa vật chất, mà còn mang ý nghĩa tinh thần cao đẹp, góp phần tri ân, chia sẻ, động viên đội ngũ các y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covi – 19 tại Bắc Giang; hơn thế nữa còn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với các con học sinh thân yêu của chúng ta.

DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL

Đăng ký tuyển sinh