Thông báo v/v đi học trở lại dành cho học sinh THPT

THÔNG BÁO

(V/v đi học trở lại dành cho học sinh khối THPT)

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh
Ngày 27/2/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh có Văn bản số 1148/UBND-GD cho học sinh THPT trở lại học từ ngày 02/3/2020 và học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ đến ngày 15/3/2020. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã có Quyết định điều chỉnh thời gian kết thúc năm học vào ngày 30/6/2020.

Văn bản số 1148/UBND-GD ngày 27/2/2020

Để đảm bảo an toàn phòng dịch trong nhà trường và quá trình đưa đón học sinh, nhà trường đã thực hiện các hoạt động phòng dịch cần thiết theo hướng dẫn và sẽ thực hiện triệt để trong thời gian học sinh học tại trường, tuy nhiên về phía học sinh THPT khi quay trở lại trường cần thực hiện đúng các biện pháp an toàn phòng dịch đã được khuyến cáo:

1-  Trước khi học sinh đến trường, gia đình cần kiểm tra thân nhiệt, hoặc nhắc nhở học sinh tự đo thân nhiệt trước khi đến trường. Trường hợp học sinh có biểu hiện sốt, ho gia đình thu xếp cho học sinh nghỉ học.

2-  Khuyến khích học sinh mang theo bình giữ nước ấm để sử dụng.

3-  Đối với học sinh tự đi học hoặc do gia đình đưa đón, gia đình học sinh có trách nhiệm quản lý và hướng dẫn học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

4- Trong thời gian họp tập nghỉ ngơi tại trường học sinh phải tuân theo các quy trình và hướng dẫn phòng dịch của nhà trường.

     5- Học sinh đi học bằng xe ô tô, Nhà trường có thông báo chi tiết đến từng phụ huynh, học sinh.

Trong thời gian học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở nghỉ học, Nhà trường duy trì mối liên hệ thường xuyên với quý phụ huynh và học sinh qua giáo viên chủ nhiệm, giúp học sinh củng cố kiến thức qua việc giao và kiểm tra bàì ôn tập./.

TRÂN TRỌNG!