TUYỂN SINH HỌC SINH CHUYỂN TRƯỜNG

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG TH - THCS THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG!!!

Nhà trường trân trọng thông báo tuyển sinh, chi tiết như sau:

1. Đối tượng: Học sinh lớp 01-12.

2. Điều kiện dự thi: Học sinh đạt học lực trung bình và hạnh kiểm Khá trở lên trong các học kỳ.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

4. Tham gia phỏng vấn với đại diện của nhà trường.

5. Thời gian: Nhà trường nhận đăng ký đến hết ngày 25/12/2020.

Để tạo điều kiện cho các con học sinh có mong muốn học tập tại ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long và có nguyện vọng chuyển trường. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký sớm để nhận hướng dẫn nộp hồ sơ từ cán bộ nhà trường.

Trong 10 năm qua, đã có hơn 8000 phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long cho con:

* Môi trường bán trú - nội trú rèn Nề nếp - Kỷ cương ; Yêu Thương - Đoàn Kết; Tự lập -Tự tin => Hướng đến các con có thể làm chủ tương lai của chính mình.

* Tăng cường khả năng tiếng Anh.

* Phát triển toàn diện.

* Ngôi trường hạnh phúc (ở đó học sinh được TÔN TRỌNG, được YÊU THƯƠNG được học trong môi trường AN TOÀN cả thể chất và tinh thần)

6. Liên hệ:
- Địa điểm: Văn phòng Trường, Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, P.Cao Xanh, TP.Hạ Long
- Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn;
- Số điện thoại Văn phòng: 0203.2227.836