Chào đón học sinh khối 10 nhập trường

CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 NHẬP HỌC

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long xin gửi đến các bạn học sinh lớp 10 lời chào mừng nồng nhiệt nhất, chúc mừng các em đã chính thức trở thành những thành viên mới tại ngôi nhà Đoàn Thị Điểm Hạ Long! Cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn Đoàn Thị Điểm Hạ Long là nơi sẽ đồng hành cùng các em trong 3 năm học tới

Hôm nay, 31.07, các bạn học sinh khối 10 niên khóa 2023 - 2026 đã có buổi tập trung, gặp mặt thầy cô cũng như các bạn cùng lớp với nhiều cảm xúc vui vẻ, hào hứng xen lẫn bỡ ngỡ.

Chúc các em sẽ có những ngày tháng thanh xuân rực rỡ và đáng nhớ tại nhà trường. Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long không chỉ là nơi tu dưỡng về học tập mà còn là nơi ươm mầm, mơ ước cho chắp cánh của các em. Thầy cô tin rằng mỗi em học sinh là một thiên tài. Thầy cô Đoàn Thị Điểm Hạ Long luôn đồng hành cùng các em trên hành trình biến ước mơ thành hiện thực!