Chào năm mới Giáp Thìn 2024

CHUYẾN TÀU CẢM XÚC NHÌN LẠI MỘT NĂM ĐÃ QUA - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Vậy là năm cũ đã khép lại, mở ra một năm mới với đầy ắp hy vọng, xuyên suốt chặng đường ấy của Đoàn Thị Điểm Hạ Long, thật nhiều thành tích đã đạt được, vô vàn sự kiện đã diễn ra,... tất cả đều mang lại một hành trình 365 ngày thật đáng nhớ.

Với sự đoàn kết, lòng nhiệt thành và cố gắng nỗ lực không ngừng, mỗi thành viên đại gia đình Đoàn Thị Điểm đã cùng nhau tạo nên một ngôi trường hạnh phúc, tràn ngập tin yêu và tiếng cười.

Cảm ơn Quý phụ huynh, CBGV-NV, học sinh và quý vị đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Mỗi giải thưởng, thành tích là một dấu mốc quan trọng, là minh chứng cho chất lượng và uy tín trong công tác giảng dạy, đào tạo của Nhà trường.

Năm mới Giáp Thìn 2024, mến chúc Quý phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long sẽ có một năm mới thật hạnh phúc và nhiều trải nghiệm!