Chúc mừng đội tuyển cờ vua và đội tuyển đá cầu

Chúc mừng Đội tuyển Cờ vua & Đội tuyển Đá cầu Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Hạ Long

*Giải cờ vua:

Cảm ơn sự thi đấu hết mình của toàn đoàn các VĐV & đặc biệt chúc mừng học sinh Trần Minh Đức - Lớp 12A1 xuất sắc đạt Huy Chương Đồng toàn giải;

*Giải đá cầu:

Chúc mừng 2 học sinh Nguyễn Gia Hưng lớp 10a7 và Cao Ngọc Ánh lớp 12a2 với 3 nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Hai bạn đã xuất sắc giành 1 HCB đơn nam, 1 HCĐ đơn nữ và 1HCĐ đôi nam nữ.

Thành tích này là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của các vận động viên, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, chỉ đạo của các thầy cô giáo, BGH nhà trường.

Mong rằng các vận động viên sẽ tiếp tục phát huy tài năng, thi đấu thành công hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.