Chúc mừng thành tích tại English Festival Cấp Cụm

CHÚC MỪNG THẦY TRÒ ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG VỚI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI ENGLISH FESTIVAL

Cuộc thi “English Festival: Ha Long - Where your journey starts” là sân chơi bổ ích do Phòng GD&ĐT TP Hạ Long tổ chức thường niên nhằm nuôi dưỡng cho học sinh niềm yêu thích với môn Tiếng Anh, đồng thời là cơ hội để các em trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh qua hình thức hát, thuyết trình, kịch, kể chuyện... thử thách khả năng thực hành và sử dụng tiếng Anh qua việc sáng tạo, thể hiện năng khiếu và bản lĩnh sân khấu.

Nhóm thí sinh của trường Đoàn Thị Long tham gia cuộc thi tại Cụm chuyên môn số 4 và đã xuất sắc mang về những thành tích đáng tự hào:

- Giải Nhất Phần Thi Hùng Biện Xuất Sắc Nhất

- Giải Nhất cụm số 4

Mỗi cuộc thi là một lần thử sức và mang về cho các em những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc thật khác.

Một lần nữa xin được chúng mừng thành tích của tập thể Đoàn Thị Điểm Hạ Long!