Hội chợ xuân Hương Quê Sắc Tết 2024

RECAP HỘI CHỢ “HƯƠNG QUÊ SẮC TẾT” 2024

Vậy là Hội chợ Tết mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã kết thúc và để lại trong chúng ta đầy những dư âm sâu lắng.

Với những hoạt động ý nghĩa xuyên suốt chương trình, Hội chợ không chỉ dành cho các em học sinh mà còn là nơi kết nối phụ huynh, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa gia đình và nhà trường vì tương lai của thế hệ trẻ. Bởi mục tiêu giáo dục của Đoàn Thị Điểm Hạ Long chính là để học sinh tiến bộ từng ngày & đảm bảo sự hài lòng của phụ huynh với sự giáo dục của nhà trường.

Hội chợ đã trở thành một sân chơi, một sự trải nghiệm đầy bổ ích và lý thú đối với học sinh, giáo dục tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tương thân, tương ái đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Chúng ta đã có những phút giây thật đáng nhớ và chắc hẳn sẽ là những kỉ niệm đẹp trong mùa xuân năm nay

Lúc này đây, hãy cùng Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Hội chợ của chúng ta nhé!