Hội thi KHKT dành cho học sinh THPT năm 2020 - Cụm Hòn Gai

Thứ bảy, ngày 28/11/2020, Cuộc thi sáng tạo Khoa Học Kĩ Thuật dành cho học sinh khối THPT năm 2020 - Cụm Hòn Gai đã được tổ chức rất thành công.
Tại cuộc thi năm nay, các học sinh Nguyễn Bá Hồng Lâm (12A1) & Phạm Đình Dũng (Lớp 12A2) của Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long tham gia với dự án: Robot thực hành đo thân nhiệt, và đã vinh dự đạt giải nhì đối với hạng mục cơ khí - tự động hóa, top 16 dự án được tham gia Cuộc thi sáng tạo Khoa Học Kĩ Thuật dành cho học sinh khối THPT năm 2020 - Cấp Tỉnh.
Trân trọng cảm ơn Ban Tổ Chức Cuộc Thi, cảm ơn các thầy cô trong ban giám khảo - ban cố vấn, cảm ơn các thầy cô của nhà trường tham gia hướng dẫn & hậu cần cho các con học sinh tham gia thi.
Chúc mừng Cuộc thi, chúc mừng tất cả các đội tuyển - các đề tài - các thành tích của các đơn vị trường bạn tại cuộc thi lần này. Đặc biệt chúc mừng thầy & trò nhà trường chúng ta!!!
#DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL