Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên năm 2023

Chúc mừng học sinh Mạc Nguyễn Vân Anh lớp 9A1 - Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tham gia & đạt giải khuyến khích tại Vòng Chung kết hội thi Olympic Tiếng Anh - bảng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở tỉnh Quảng Ninh!!!

Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên năm 2023 với chủ đề “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Ames tổ chức.

Mỗi cuộc thi vừa là thách thức vừa là cơ hội để các em lớn lên và trưởng thành hơn. Tuy vẫn còn nhiều hồi hộp lo lắng, nhưng Vân Anh đã cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình và mang về kết quả xứng đáng.

Chúc Vân Anh cùng các bạn học sinh sẽ luôn học tập và phát triển thật tốt dưới mái trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long thân yêu!

Xin mời quý phụ huynh, quý thầy cô & các học sinh nhà trường cùng xem những hình ảnh & video Bài Hùng Biện của Mạc Nguyễn Vân Anh tham gia tại hội thi!!!