NUÔI HEO ĐẤT TỪ THIỆN

Gieo mầm thiện mỗi ngày – Chia sẻ cùng xã hội.

Sáng ngày 8.1.2024, các thầy cô cùng toàn thể học sinh các lớp trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tiến hành đập heo đất từ thiện - hoạt động nằm trong chương trình “Nuôi heo đất - Kết Nối Yêu Thương” của nhà trường phát động trong năm học 2023 - 2024.”

Phong trào nuôi heo được phát động từ đầu năm học cùng sự hưởng ứng nhiệt tình từ các lớp cùng rất nhiều ý tưởng tiết kiệm đột phá.

Những chú heo đất xinh xắn có chiếc bụng tròn căng, đầy chặt những đồng tiền như chứa đựng trăm điều mơ ước, ngàn sự sẻ chia của biết bao tấm lòng của các bạn.

Những đồng tiền nhỏ bé sẽ cùng góp phần đem theo những tình cảm ấm áp, những món quà trân quý, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, sứ mệnh của nhà trường là giáo dục và truyền cảm hứng cho các học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trí tuệ, tử tế và tràn đầy tình yêu thương, để các bạn trở thành những người thắp sáng ngọn lửa của trí tuệ, sự tử tế và tình yêu thương cho cộng đồng trên con đường chinh phục biển lớn của chính mình.