Sinh Hoạt Dưới Cờ - Khối Tiểu Học - Tuần 4 Tháng 10 Năm 2023

--- CẨM NANG ĐIỀU CHỈNH CẢM XÚC ---

"Trong thực tế, không dễ để làm chủ được cảm xúc của mình, vì cảm xúc thuộc về bản năng. Cảm xúc là yếu tố rất quan trọng tác động đến cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống. Do vậy, để tạo được những giá trị tốt đẹp cho bản thân, ­­­­­hãy bắt đầu từ việc hiểu và điều chỉnh cảm xúc của chính mình".

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra vào thứ hai, ngày 23/10/2023, các bạn học sinh Khối Tiểu học đã có một buổi giao lưu đặc biệt với Đại diện tổ tư vấn tâm lý nhà trường Nguyễn Thị Hương cùng với bộ Cẩm Nang Điều Chỉnh Cảm Xúc, từ đó các bạn biết cách nhận diện cảm xúc bản thân từ đó biết cách điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ của bản thân trở nên tích cực hơn.

Hãy cùng đón chờ & theo dõi những chủ đề tiếp theo của chuỗi hoạt động bổ ích này tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhé!