Sinh hoạt dưới cờ tuần 1 tháng 10 năm 2023

Chào tháng mới với nhiều hoạt động mới, chương trình Sinh hoạt dưới cờ của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tiếp tục mang đến thật nhiều nội dung thú vị và bổ ích.

Với chủ đề “SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA QUẢNG NINH”, các bạn học sinh khối 3 & 4 đã có thêm vô vàn những kiến thức mới về các sản phẩm đặc sắc của quê hương:

- Tham gia trò chơi sôi động để nhắc tên những đặc sản nổi tiếng

- Thuyết trình, giới thiệu về một số sản phẩm, hàng hoá tiêu biểu của Quảng Ninh

- Biết được lợi ích/giá trị của các sản phẩm đó đối với bản thân và gia đình, cộng đồng.

Cùng đó là hoạt động GIAO LƯU “SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN”, hoạt động với sự tham gia giao lưu giữa học sinh khối 1 & khối 5. Cùng nhau tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại, Năm điều Bác Hồ dạy, về Sao, về Đội.

Hoạt động Sinh hoạt dưới cờ tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long vẫn luôn mang lại rất nhiều điều thú vị, nhà trường mến chúc các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong hành trình sắp tới nhé!