Sinh hoạt dưới cờ tuần 1 tháng 11 năm 2023

KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Nhằm phát huy những giá trị truyền thống của trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cũng như ý thức tôn trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp đó, sáng Thứ Hai vừa qua, buổi hoạt động ngoại khóa sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống nhà trường (lớp 1) - Xem tiểu phẩm về chủ đề Tự phục vụ bản thân (lớp 2) - Nền nếp sinh hoạt hàng ngày (lớp 4)” đã được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức mini game và sân khấu hoá để lại nhiều dấu ấn cho học sinh.

Ngoài phần hỏi đáp bổ ích để các em hiểu rõ hơn về truyền thống nhà trường, các em còn được học thêm những kỹ năng thông qua tiểu phẩm “Tự phục vụ bản thân” do các bạn học sinh tự diễn xuất. Những diễn viên nhí không chuyên nhưng thể hiện tiểu phẩm khá dí dỏm, nội dung sâu sắc có tính tuyên truyền sâu rộng.

Khởi động tuần mới đầy hứng khởi, chúc các em học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long thật nhiều năng lượng để có một tuần học thật hiệu quả và đạt thật nhiều thành tích tốt!