Tạm biệt 2023, chào đón năm mới 2024

#DTDHLSCHOOL TẠM BIỆT 2023 - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024 THẬT NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC MỚI!

Một năm 2023 đi qua với những cảm xúc, kỉ niệm trân quý, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Phụ huynh, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường cùng toàn thể hơn 1000 học sinh - những thành viên nhỏ của đại gia đình #DHS!!!

Mỗi góc khoảng khắc đáng nhớ ghi dấu những hoạt động học tập, ngoại khoái bổ ích, ý nghĩa có thầy có trò, mỗi bước tiến, mỗi thành công là sự góp phần tâm huyết và tinh thần xây dựng của cả tập thể Thường Đoàn Thị Điểm Hạ Long thân yêu!!!

Đón chào 2024, năm mới - hân hoan, hứa hẹn những bước đi mới, những hành trình phía trước, hướng đến những giá trị tốt đẹp, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long thân chúc quý phụ huynh, quý thầy cô & các học trò một năm mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, bình an, hạnh phúc và gặt hái những thành công rực rỡ!