Tổng kết tuần học giáo dục QPAN năm 2023

TỔNG KẾT TUẦN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH 2023 - NHẮM MẮT THẤY “MÙA QUÂN SỰ”

Sau một tuần giảng dạy và học tập (từ 1.8 - 5/8/2023), với sự cố gắng của thầy và trò, tuần học Quốc phòng an ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 5/8/2023, buổi tổng kết Tuần học Giáo dục quốc phòng an ninh dành cho toàn bộ học sinh Khối 10 đã được tổ chức tại Hội trường tầng 4 Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long với sự có mặt của các vị đại biểu Nhà trường cũng như Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh.

* Về phía nhà trường có:

- Cô Nguyễn Thị Minh Hương - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo khối 10 - THPT nhà trường.

* Về phía Tiểu đoàn huấn luyện cơ động (bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh) có:

- Đ/c Trương Văn Ninh - Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn HLCĐ BĐBP tỉnh Quảng Ninh.

- Đ/c Nguyễn Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên phó tiểu đoàn.

- Đ/c Nguyễn Mạnh Tường - Phó tiểu đoàn trưởng.

- Đ/c Nguyễn Văn Quyết - Đại đội trưởng Đại đội huấn luyện.

270 học sinh Khối 10 đã có những trải nghiệm sát với môi trường quân đội, hiểu hơn về đời sống quân ngũ, nâng cao ý thức, trách nhiệm và rèn luyện tính kỷ luật cao. Bên cạnh nội dung học tập mỗi ngày, nhà trường còn tổ chức những buổi giao lưu và sinh hoạt tập thể, hy vọng sẽ mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị, thêm phần gắn kết cùng môi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.