Tuần học giáo dục QPAN năm 2023

TUẦN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 10 THPT - TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Một sáng ngày đầu tháng Tám, trong tiết trời mát mẻ, tại Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long, 270 tân học sinh khối 10 đã khoác lên bộ áo xanh người lính và bước vào tuần học GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH đầu tiên của năm học.

Tuần học được phối hợp tổ chức bởi Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long..

Tuần học bắt đầu từ 1/8/2023 đến ngày 5/8/2023, trong ngày sau Lễ khai mạc, học sinh chia theo các khối học theo các nội dung:

* Điều lệnh Đội hình đội ngũ

* Giáo dục chính trị chủ đề Truyền thống dân tộc & Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Lần đầu “nhập ngũ” hẳn còn nhiều bỡ ngỡ, chúc các “chiến sĩ” có một tuần học quân sự ý nghĩa và đong đầy kỷ niệm tại Đoàn Thị Điểm Hạ Long!