Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023

TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2023

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, sáng ngày 13/11/2023, Đoàn trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT & Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1 năm học 2023 - 2024 với chủ đề: "Giữ trọn ước mơ”.

Thông qua hoạt động, nhà trường hướng tới Xây dựng môi trường tham gia giao thông an toàn, văn minh. Và hơn hết, chính mỗi bậc phụ huynh, mỗi thầy cô giáo, mỗi cá nhân phải làm những tấm gương mẫu mực về thực thi quy định pháp luật, xây dựng văn hoá giao thông và nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, cộng đồng khi tham gia giao thông và luôn nhớ nghĩa vụ bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em.

HÃY THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN, CÓ VĂN HÓA VÌ BẢN THÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH!