TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2023 - 2024

Nhằm giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh về việc chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, đặc biệt là pháp luật về phòng chống ma túy, sáng ngày 30.10 vừa qua, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền phòng chống ma túy năm học 2023 - 2024”

Hoạt động được diễn ra dưới hình thức cuộc thi tuyên truyền, tất cả các lớp của khối THPT tham gia được chia thành 3 đội thi, bao gồm: Đội Ánh Sáng, Đội Yêu Thương & Đội Hoa Hướng Dương.

Các đội cùng trải qua các phần thi như Phần Chào Hỏi, Phần Hùng Biện & Phần Tiểu Phẩm

Ngoài phần thi chính, các tiết mục văn nghệ hay mini game hỏi đáp với khán giả tại chương trình cũng vô cùng hấp dẫn và sôi nổi.

Thông qua hoạt động ngoại khóa bổ ích này, nhà trường hy vọng các em học sinh sẽ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực phòng, chống ma túy, có lối sống trong sáng, lành mạnh, đem lại hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội.