Welcome Back To School 1/8/2023

TẠM BIỆT KỲ NGHỈ HÈ, HỌC SINH ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa trong không khí hứng khởi ngày tập trung toàn trường đầu tiên của năm học, sáng ngày 01/08, đông đảo Quý phụ huynh và học sinh đã có mặt đông đủ tại trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long để làm thủ tục nhận lớp, gặp mặt thầy cô và bạn bè.

Háo hức mong chờ và có chút hồi hộp là cảm giác của các cô cậu học trò khối 1, khối 6 khi lần đầu tiên đến trường trong buổi sáng hôm nay. Tuy đã có những thông tin thật chi tiết về trường lớp, thầy cô…, nhưng hôm nay, những cô cậu học trò ấy vẫn có những bỡ ngỡ và rụt rè thật đáng yêu khi đến với ngôi trường mới.

Tuần đầu của năm học mới chính thức bắt đầu. Mong rằng, các em sẽ mãi nhớ niềm hân hoan của buổi tựu trường hôm nay để chúng ta có một năm học thật vui khoẻ và hiệu quả nhé!