Work shop đặc biệt đi ra từ một tiết học hay

WORKSHOP CẮM HOA THÁNG 9

Hạ Long đang bước vào những ngày thu đẹp nhất trong năm. Hãy tạm gác đi những phút giây căng thẳng và bộn bề cuộc sống, ngồi xuống, nhâm nhi một tách trà và dành cho bản thân một chút thời gian với Workshop Cắm hoa cùng các bạn nhỏ khối Tiểu học của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhé!

Bài học hôm nay thuộc môn Hoạt Động Trải Nghiệm - chủ đề “Tay khéo tay đảm”. Thông qua hoạt động workshop thú vị này, các em học sinh hiểu thêm được lợi ích của việc rèn luyện thói quen cẩn thận, khéo léo để giải quyết các công việc khác nhau, đồng thời đánh thức giác quan nghệ thật đang ẩn chứa trong mỗi em học sinh.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thật hạnh phúc của các bạn học sinh khối Tiểu học trong workshop vừa qua nhé!